CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NƯỚC SẠCH SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NƯỚC SẠCH SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NƯỚC SẠCH SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NƯỚC SẠCH SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NƯỚC SẠCH SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NƯỚC SẠCH SÀI GÒN
Kiểm tra

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
58 Lượt xem

   Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/08/1945-19/08/2018) và   Quốc khánh 02/09 nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018). Sáng ngày 07/09/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH-MTV long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Ích - đảng viên Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nước Sạch Sài Gòn.

 

   Về dự buổi lễ có đồng chí Dương Hồng Đệ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn và các đồng chí đại diện các Ban Đảng Tổng công ty. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nước Sạch Sài Gòn.

   Tại buổi lễ, đồng chí Dương Hồng Đệ đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Ích. Phát biểu ở buổi lễ, đồng chí Dương Hồng Đệ chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Ích đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này. Đồng chí khẳng định, việc trao huy hiệu thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ. Đồng chí nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Chí Ích là tấm gương để các đảng viên trẻ tuổi học tập, noi theo, mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục có những cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ Tổng công ty nói chung và Chi bộ Công ty nói riêng.

   Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Đức Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty CP ĐT&KD Nước Sạch Sài Gòn, chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Ích đã nhận được huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và bày tỏ mong muốn đồng chí Ích sẽ luôn giữ gìn phẩm chất cách mạng của người đảng viên ưu tú, sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển và không ngừng lớn mạnh của Công ty.

   Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Chí Ích đã bày tỏ lời     cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nước sạch Sài Gòn đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi đảng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Nước và tại buổi lễ, đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của người      cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ, thanh niên noi theo.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 Đồng chí Dương Hồng Đệ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn

trao Quyết định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Chí Ích.

 

Đồng chí Dương Hồng Đệ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy TCT Cấp nước Sài Gòn, phát biểu tại buổi lễ.

 

Đồng chí Vũ Đức Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty CP ĐT&KD Nước sạch Sài Gòn, phát biểu tại buổi lễ.

 

Đồng chí Nguyễn Chí Ích phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

 

Đồng chí Lý Bửu Nghĩa – UV. Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn

trao tặng khánh vàng chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Ích.

 

Đồng chí Vũ Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nước sạch Sài Gòn

tặng quà chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Chí Ích.

Bài viết khác
Hoạt động nổi bật
GIẢI QUẦN VỢT SWIC MỞ RỘNG NĂM 2017
Ngày 15/04/2017 Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nước Sạch Sài Gòn đã tổ chức thành công tốt đẹp “GIẢI QUẦN VỢT SWIC MỞ RỘNG NĂM 2017 – Phong trào thi đua năm 2017 của khối thi đua 5 – cụm...
HỘI NGHỊ GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI THI ĐUA 5
Ngày 17/03/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nước sạch Sài Gòn – Khối trưởng khối thi đua 5, đã tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua Khối thi đua 5.
KHEN THƯỞNG CÁC CHUYÊN GIA PEE HOÀN THÀNH DỰ ÁN
Dự án “Mở rộng nhá máy nước Thủ Đức giai đoạn III, công suất 300.000m3/ngày đã được khởi công ngày 09/04/2013 và hoàn thành đưa vào khai thác ngày 28/12/2015.
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NƯỚC SẠCH SÀI GÒN CÓ ĐẠI DIỆN THAM DỰ NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH NƯỚC LẦN 1 TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM
Hưởng ứng ngày nước thế giới 22/3, năm nay các cán bộ - giảng viên đã phối hợp với các cựu sinh viên của Bộ môn Tài nguyên nước (trực thuộc Khoa Kỹ thuật xây dựng, trường Đại học Bách khoa...
Videos
Tin tức nổi bật
CHUYẾN ĐI VỀ NGUỒN CÔN ĐẢO 2018
Ngày 9-11/11/2018, Chi bộ Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nước sạch Sài Gòn đã tổ chức Chuyến đi tìm hiểu lịch sử, di tích trong thời kỳ kháng chiến tại Côn Đảo, Huyện Côn Sơn, tỉnh Bà Rịa Vũng ...
TỔ CHỨC HƯỚNG DẪN ĐOÀN THANH NIÊN NHÂN DÂN CÁCH MẠNG LÀO TỈNH CHĂM-PA-SAK THAM QUAN NMN
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh (1994 – 2018), Ban Thường vụ Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đón đoàn đại biểu...
THĂM HỎI PHỤNG DƯỠNG BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
Ngày 27 – 07 -2017 BCH Công đoàn cơ sở Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nước sạch Sài Gòn đã phối hợp cùng với Công đoàn Nhà máy nước Thủ Đức tổ chức chuyến thăm hỏi phụng dưỡng Bà Mẹ Việt...
Đón nhận huân chương lao động hạng ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nước sạch Sài Gòn vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Dự án Nhà máy nước Thủ Đức 3: Sẵn sàng phát nước kỹ thuật
Theo kế hoạch, dự án mở rộng Nhà máy nước Thủ Đức giai đoạn 3 (Nhà máy nước Thủ Đức 3) phát nước kỹ thuật vào ngày 20-4 tới đây.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NƯỚC SẠCH SÀI GÒN
   2A1 Lê Văn Chí, Khu phố 1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
   08.3722 0033
   08.3722 0011
   info@swic.com.vn
   swic.vn
2017 Copyright © SWIC. All right Reserved. Design by Nina
Về đầu trang